Giỏ hàng: (0)

Mousse chanh dây trang trí trái cây tươi

Tình trạng: Cần đặt trước
Liên hệ để được tư vấn
Mousse chanh dây trang trí trái cây đơn giản, trang trí tờ lịch

♨Bánh Mousse Chanh Dây là loại bánh được nhiều người bắt gặp trong các nhà hàng, quán cafe. Với màu vàng óng ánh cùng vị chua thanh - dịu - mát của lớp mousse và jelly phủ trên mặt bánh sẽ mang lại cho người dùng cảm giác thật tươi mới và kích thích vị giác ^^

- Có thể thay đổi trang trí, trang trí theo yêu cầu.

- Tặng kèm dao, nến, muỗng, dĩa ăn bánh

- Giao hàng nội thành tp. HCM

1. Cách bảo quản Bánh kem tươi - Phủ kem tươi - Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. - Để ở nhiệt độ thường tối đa 1 tiếng 30 phút. - Hạn sử dụng 5 ngày, kể từ ngày nhận bánh. - Dùng ngon nhất trong trong 3 ngày đầu, kể từ ngày nhận bánh. 2. Cách bảo quản Bánh kem tươi - Phủ kem sữa tươi, Phủ fondant - Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. - Để ở nhiệt độ thường tối đa 3 tiếng. - Hạn sử dụng 5 ngày, kể từ ngày nhận bánh. - Dùng ngon nhất trong trong 3 ngày đầu, kể từ ngày nhận bánh. 3. Cách bảo quản Bánh kem nhân mứt - Phủ kem sữa tươi, Phủ fondant - Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. - Để ở nhiệt độ thường tối đa 5 tiếng. - Hạn sử dụng 5 ngày, kể từ ngày nhận bánh. - Dùng ngon nhất trong trong 3 ngày đầu, kể từ ngày nhận bánh.