1. Cách bảo quản Bánh phủ kem tươi (whipping)
- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
- Để ở nhiệt độ thường tối đa 1 tiếng 30 phút.
- Hạn sử dụng 5 ngày, kể từ ngày nhận bánh.
- Dùng ngon nhất trong trong 3 ngày đầu, kể từ ngày nhận bánh.
2. Cách bảo quản Bánh phủ kem sữa tươi (topping)
- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
- Để ở nhiệt độ thường tối đa 3 tiếng.
- Hạn sử dụng 5 ngày, kể từ ngày nhận bánh.
- Dùng ngon nhất trong trong 3 ngày đầu, kể từ ngày nhận bánh.
3. Cách bảo quản Bánh phủ kem bơ, phủ fondant hoặc trang trí chi tiết fondant
- Đặt bánh trong hộp kín và giữ trong ngăn mát tủ lạnh.
- Để ở nhiệt độ thường tối đa 5 tiếng.
- Hạn sử dụng 5 ngày, kể từ ngày nhận bánh.
- Dùng ngon nhất trong trong 3 ngày đầu, kể từ ngày nhận bánh.