Tiramisu truyền thống - Thơm, mát lạnh, ngọt dịu, có một chút nồng của rượu và lớp cacao đặc trưng
- Có thể thay đổi trang trí, trang trí theo yêu cầu.
- Tặng kèm dao, nến, muỗng, dĩa ăn bánh
- Giao hàng nội thành tp. HCM
1. Cách bảo quản Bánh kem tươi
- Phủ kem tươi
- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
- Để ở nhiệt độ thường tối đa 1 tiếng 30 phút.
- Hạn sử dụng 5 ngày, kể từ ngày nhận bánh.
- Dùng ngon nhất trong trong 3 ngày đầu, kể từ ngày nhận bánh.
2. Cách bảo quản Bánh kem tươi - Phủ kem sữa tươi, Phủ fondant
- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
- Để ở nhiệt độ thường tối đa 3 tiếng.
- Hạn sử dụng 5 ngày, kể từ ngày nhận bánh.
- Dùng ngon nhất trong trong 3 ngày đầu, kể từ ngày nhận bánh.
3. Cách bảo quản Bánh kem nhân mứt - Phủ kem sữa tươi, Phủ fondant
- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
- Để ở nhiệt độ thường tối đa 5 tiếng.
- Hạn sử dụng 5 ngày, kể từ ngày nhận bánh.
- Dùng ngon nhất trong trong 3 ngày đầu, kể từ ngày nhận bánh.