Giỏ hàng: (0)

 

Làm thế nào để đặt bánh kem theo yêu cầu vẫn đảm bảo ngon đẹp khi giao hàng ?

Vào các dịp sinh nhật, mọi người thường đến các cửa hàng truyền thống để đặt bánh kem. Tuy nhiên, chúng ta thường không thể biết được hương vị bên trong bánh, lớp kem liệu có quá béo? Lớp bánh quá dày hay không?,… Nếu bạn mong muốn nhiều hơn thế cho khoảnh khắc trọng đại của mình thì đặt bánh kem theo yêu cầu tại Haki Haki sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Sau đây là một số mẹo hữu ích để  bạn có thể có được chiếc bánh ưng ý.

Bánh sinh nhật đẹp cho bé gái.jpg

Tham khảo các địa chỉ đặt bánh kem uy tín

Ở các thành phố lớn ,hầu như tất cả các tiệm bánh đều có website riêng không chỉ các tiệm bánh online mà cả các tiệm bánh truyền thống giúp cho việc đặt bánh kem theo yêu cầu của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.  Do đó trước khi đến một cửa hàng đặt chiếc bánh mang dấu ấn cá nhân của mình, bạn nên tham khảo trước về các mẫu bánh, giá cả, chất liệu, hương vị…Điều này giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc đặt bánh kem. Các trang website đặt bánh kem hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, hương vị đặc biệt để bạn tham khảo cho chiếc bánh phù hợp với thị hiếu của bạn bè, người thân mà vẫn có hình dáng, thiết kế đặt biệt thể hiện cá tính riêng của chủ nhân.

IMG_5050.jpg

Phác hoạ hình dáng chiếc bánh mơ ước và hương vị của nó

Khi đã tham khảo vài website, thì bạn đã có một số thông tin nhất định để bạn phác hoạ ra chiếc bánh kem theo yêu cầu đặc biệt của mình. Một số điểm bạn cần chú ý khi lựa chọn bánh: khẩu vị của chủ nhân và mọi người tham dự bữa tiệc. Họ thích ăn nhiều kem hay nhiều bánh? Trái cây tươi mát hay sự kết hợp hoàn hảo giữ chocolate và phô mai? Đôi lúc một số hương vị đặc biệt như matcha là lựa chọn tuyệt vời, lứa tuổi, sở thích khác của chủ nhân? Màu sắc chủ đạo?

Bánh sinh nhật đẹp

Thông tin càng chi tiết rõ ràng bao nhiêu thì sẽ càng đem lại nhiều sự hài lòng nhất. Bạn nên ghi mọi thứ bạn yêu cầu ra giấy để có thể trao đôi với tiệm bánh dễ dàng hơn. Sau khi đã chuẩn bị mọi thứ đầy đủ thì đây là thời điểm thích hợp để bạn nhấc điện thoại lên và gọi đến  địa điểm đặt bánh kem theo yêu cầu bạn đã lựa chọn để đưa ra ý tưởng của mình và nhận các tư vấn, báo giá phù hợp.

Ra mắt khách hàng từ cuối tháng 3/2014 với các dòng cupcake và bánh kem  theo yêu cầu, tính đến nay Haki Haki đã là một trong những nơi đặt bánh kem theo yêu cầu uy tín.. Hãy đến với Haki Haki để có những chiếc bánh cực kỳ tuyệt vời với nhiều lựa chọn khác nhau nhé.